Tin tức Hoạt động >> APC (Schneider Electric) nhận giải CRN Channel Champion 2011

Tại Hội nghị Nhà cung cấp giải pháp XChange diễn ra tại Florida, Mỹ vào tháng 3/2011 vừa qua, APC (thuộc Tập đoàn Schneider Electric) đã được bình chọn Kênh phân phối CRN tốt nhất (CRN Channel Champion) trong hạng mục Bảo vệ và Quản trị Nguồn điện. Giải thưởng CRN Channel Champions bao gồm 25 hạng mục và được căn cứ trên các điều tra đánh giá tiến hành với các nhà cung cấp giải pháp hàng đầu thế giới.

Chương trình nghiên cứu của CRN Channel Champions đánh giá và xác định nhà cung cấp giải pháp tổng thể từ gần 100 nhà cung cấp trong 25 hạng mục sản phẩm và dịch vụ công nghệ trọng điểm. Cuộc khảo sát là bản nghiên cứu thị trường về các nhà tích hợp công nghệ lớn nhất và quy mô nhất trong ngành.

Phát biểu trong lễ nhận giải thưởng, ông Marc Sherman, Phó Chủ tịch phụ trách Marketing và Xúc tiến kinh doanh khu vực Bắc Mỹ của APC cho rằng: “Chúng tôi vinh dự khi một lần nữa được nhận Giải thưởng Channel Champion này và cũng ý thức rằng các đối tác đánh giá cao cam kết không ngừng của chúng tôi trong việc cung cấp các sản phẩm, giải pháp và chương trình tốt nhất, đồng hành với sự thành công của họ”.

“Là một phần của Schneider Electric, chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hiệu suất sử dụng năng lượng khi đi đôi với giải pháp nguồn và làm mát, và chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với các đối tác từ góc độ nhà tư vấn tin cậy trong việc cung cấp các giải pháp đáng tin cậy nhằm đáp ứng được mọi công nghệ và xu hướng IT đang diễn ra nhanh chóng hiện nay”.

Ông Kelley Damore, Phó Chủ tịch và Tổng biên tập CRN cho biết: “Giải thưởng Channel Champions nhìn nhận các nhà hãng có sáng kiến nhất, tin cậy nhất và có kênh phân phối thân thiện nhất được bình chọn bởi các nhà cung cấp giải pháp. Chúng tôi xin được chúc mừng những nhà cung cấp công nghệ hàng đầu với giải thưởng này”.

Danh sách các giải thưởng Channel Champions và các nghiên cứu liên quan sẽ được xuất bản trong tạp chí CRN ngày 25/04/2011 và có thể được xem trực tuyến tại http://www.crn.com.

(Tin VietCT)

Hình ảnh Công ty

Liên hệ VietCT

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH VIETTRONICS

Trụ Sở: Tầng 5 Tòa Nhà HH3, KĐT Mỹ Đình ,Xã Mễ Trì,Huyện Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 3775 4270

Fax: (84-4) 3775 4427

Email: info@vietct.com.vn

Thông tin tuyển dụng

 

Công ty Cổ phần Công trình Viettronics tuyển dụng 01 nhân viên Cơ điện lạnh tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế Xây dựng.

WEBMAIL

 

Username Password  

TỶ GIÁ VÀ GIÁ VÀNG

 

Giá vàng 9999 (Đơn vị tính: VND)

Loại Mua Bán
SBJ

SJC

Tỷ giá (Đơn vị tính: VND)

Liên kết website

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP