Tin tức Hoạt động >> EPA chọn Panasonic là Đối tác Energy Star 2011

Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ (EPA) đã năm thứ 2 liên tiếp chọn Panasonic Home & Environment Co. là Đối tác Energy Star của năm 2011 vì những thành công của hãng trong việc giảm thiểu khí thải nhà kính thông qua việc sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường và định hướng khách hàng tới các sản phẩm này. Sự ghi nhận đối với Panasonic sẽ được chính thức công bố tại lễ trao giải tại Washington D.C. vào 12/04/2011 tới.

Panasonic Home & Environment Co., đối tác Energy Star kể từ năm 2001, được đánh giá cao với sự tiên phong trong việc sản xuất các sản phẩm có chứng nhận Energy Star.

Bà Anita So, Giám đốc Marketing của Panasonic Home & Environment Co. nói: “Panasonic vinh dự nhận giải Đối tác Energy Star của năm 2011 bởi sự ghi nhận những cam kết liên tục của chúng tôi trong việc tăng cường mức độ tiết kiệm năng lượng cho các sản phẩm ở mảng thị trường gia dụng, các công trình toà nhà và doanh nghiệp”.

Giải thưởng Đối tác của năm 2011 được trao cho các nhà sản xuất và bán lẻ đã thành công trong việc thúc đẩy và kinh doanh các sản phẩm hợp chuẩn Energy Star, góp phần tiết kiệm cho người tiêu dùng và giảm thiểu khí thải nhà kính. Các đơn vị đoạt giải được lựa chọn từ hơn 20.000 doanh nghiệp/tổ chức tham gia chương trình của Energy Star.

Giám đốc điều hành Chương trình Khí quyển của EPA, bà Elizabeth Craig phát biểu: “Ngày hôm nay, EPA vinh danh Panasonic Home & Environment Co. vì sự đi đầu trong việc nhìn nhận vấn đề thay đổi khí hậu thông qua sử dụng hiệu quả năng lượng. Panasonic đang sản xuất và phát triển các sản phẩm Energry Star giúp người tiêu dùng tham gia vào nỗ lực cải tiến hiệu suất sử dụng năng lượng và giảm lượng khí nhà kính”.

(Tin VietCT)

Hình ảnh Công ty

Liên hệ VietCT

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH VIETTRONICS

Trụ Sở: Tầng 5 Tòa Nhà HH3, KĐT Mỹ Đình ,Xã Mễ Trì,Huyện Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 3775 4270

Fax: (84-4) 3775 4427

Email: info@vietct.com.vn

Thông tin tuyển dụng

 

Công ty Cổ phần Công trình Viettronics tuyển dụng 01 nhân viên Cơ điện lạnh tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế Xây dựng.

WEBMAIL

 

Username Password  

TỶ GIÁ VÀ GIÁ VÀNG

 

Giá vàng 9999 (Đơn vị tính: VND)

Loại Mua Bán
SBJ

SJC

Tỷ giá (Đơn vị tính: VND)

Liên kết website

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP