Đối tác – Khách hàng

Công ty Cổ phần Công trình Viettronics xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các Quý Khách hàng và Đối tác đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.

Trên nguyên tắc hài hòa, phát triển và cùng có lợi, VietCT chúng tôi cam kết hợp tác chặt chẽ và tin cậy với các đối tác nhằm đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng vì mục tiêu phát triển bền vững và năng động.

Đối tác chính

DAIKIN

http://www.daikin.com

Daikin là một trong những tập đoàn sản xuất máy điều hoà lớn nhất thế giới, chiếm hơn 40% thị phần ở Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á, Châu Âu và Nam Mỹ.

MITSUBISHI

http://global.mitsubishielectric.com/bu/air/index.html

Các sản phẩm và hệ thống điều hòa không khí của Mitsubishi được đánh giá cao bởi hiệu quả và khả năng vận hành, phù hợp với điều kiện thời tiết và khí hậu của Việt Nam.

SCHNEIDER

http://www.schneider-electric.com

Schneider Electric là tập đoàn đứng đầu về các giải pháp về điện, thiết bị điện và điều khiển tự động, có doanh số 15,79 tỷ Euro và sử dụng 116.065 nhân công (2009).

EATON

http://www.eaton.com

Eaton là một tập đoàn cung cấp các giải pháp tối ưu hóa hiệu quả quản lý năng lượng điện, thủy lực và cơ khí. Công ty Eaton có khoảng 100.000 nhân viên và bán sản phẩm cho khách hàng tại hơn 150 quốc gia.

APC

http://www.apc.com

Là một công ty con của Tập đoàn Schneider, APC nổi tiếng với các giải pháp và sản phẩm bộ lưu điện UPS, các thiết bị ngoại vi điện tử và trung tâm dữ liệu.

CHLORIDE

http://www.chloridepower.com

Chloride là nhà sản xuất các hệ thống an toàn điện, có trụ sở chính tại London (Anh), hiện thuộc Tập đoàn Emerson Electric.

TEKTRONIX

http://www.tek.com

Với hơn 60 năm kinh nghiệm, Tektronix nổi tiếng với các thiết bị kiểm định và đo lường, đặc biệt là máy phân tích phổ, phân tích logic và thiết bị kiểm định video và di động.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT KIM

http://www.vietkimco.com/gioithieu_v.htm

Việt Kim là thành viên của Tập đoàn Daikin và là nhà phân phối chính thức các thiết bị điều hòa không khí thương hiệu Daikin tại Việt Nam từ năm 1995 tới nay.

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI FPT

http://www.fdc.com.vn

Công ty Phân phối FPT hiện có mạng lưới phân phối lớn nhất tại Việt Nam, là đối tác tin cậy của hơn 60 hãng nổi tiếng thế giới như IBM, Lenovo, Microsoft, HP, Nokia, v.v…

Khách hàng tiêu biểu

TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI – VIETTEL

http://viettel.com.vn

Tập đoàn Viettel có mạng lưới viễn thông lớn nhất Việt Nam với 24.000 trạm BTS, trên 100.000km cáp quang phủ khắp 100% huyện đất liền và 75% xã trên cả nước.

TẬP ĐOÀN SÔNG ĐÀ

http://songda.com.vn

Là tập đoàn kinh tế đi đầu trong 6 lĩnh vực: Xây dựng; lắp đặt thiết bị; sản xuất công nghiệp; cơ khí, chế tạo; đầu tư khu công nghiệp và đô thị; đầu tư tài chính.

BỘ CÔNG THƯƠNG

http://www.moit.gov.vn

BỘ CÔNG AN

http://www.mps.gov.vn

ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

http://www.hut.edu.vn

Là trường đại học đa ngành về kỹ thuật, Đại học Bách khoa Hà Nội là một trong những trường kỹ thuật hàng đầu của nền giáo dục Việt Nam, với bề dày lịch sử gần 55 năm.

NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN CÔNG THƯƠNG – SAIGON BANK

http://www.saigonbank.com.vn

Với 22 năm hoạt động, Saigon Bank có quan hệ đại lý với 649 ngân hàng và chi nhánh tại 75 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN TỬ VÀ TIN HỌC – VEIC

http://www.veic.com.vn

VEIC là một trong những nhà sản xuất và cung cấp lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực điện tử dân dụng, công nghiệp, thiết bị y tế, viễn thông, môi trường, an ninh quốc phòng, v.v…

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP NĂNG LƯỢNG – EID

http://www.eid.com.vn

EID là doanh nghiệp hoạt động có uy tín trong các lĩnh vực: cung cấp vật tư ngành xây dựng; công nghiệp sản xuất thép, xi măng; năng lượng, điện lực; và môi trường.

Hình ảnh Công ty

Đối tác – Khách hàng

Liên hệ VietCT

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH VIETTRONICS

Trụ Sở: Tầng 5 Tòa Nhà HH3, KĐT Mỹ Đình ,Xã Mễ Trì,Huyện Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 3775 4270

Fax: (84-4) 3775 4427

Email: info@vietct.com.vn

Thông tin tuyển dụng

 

Công ty Cổ phần Công trình Viettronics tuyển dụng 01 nhân viên Cơ điện lạnh tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế Xây dựng.

WEBMAIL

 

Username Password  

TỶ GIÁ VÀ GIÁ VÀNG

 

Giá vàng 9999 (Đơn vị tính: VND)

Loại Mua Bán
SBJ

SJC

Tỷ giá (Đơn vị tính: VND)

Liên kết website

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

 

Lên đầu trang  ]