Năng lực – Kinh nghiệm

Công ty Cổ phần Công trình Viettronics tập hợp được đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo và ham học hỏi cùng với kinh nghiệm và trình độ của các cán bộ có thời gian dài hoạt động và nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đa số cán bộ kỹ thuật và quản lý của công ty đều được đào tạo tại các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước, một số được đào tạo nhiều năm tại châu Âu cũng như có thời gian dài làm việc và phụ trách tại các hãng sản xuất có uy tín trên thế giới.

Với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy trong việc triển khai, các dự án, công trình do chúng tôi thực hiện luôn đảm bảo tuân thủ đúng các yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và tiến độ, được bảo đảm bằng tiềm lực tài chính rõ ràng và đáng tin cậy. Ngoài ra, các khách hàng, đối tác hoàn toàn có thể tin tưởng vào năng lực của Công ty Cổ phần Công trình Viettronics, được thể hiện qua các yếu tố:

-

Phát huy tối đa những lợi thế và thế mạnh sẵn có của Công ty về công nghệ và dịch vụ, đồng thời cam kết tổ chức chặt chẽ và chi tiết bộ máy hoạt động, không ngừng nâng cao khả năng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

-

Làm chủ công nghệ, thiết bị, trang bị tốt các kỹ năng triển khai dự án.

-

Nắm bắt nhu cầu khách hàng, đảm bảo đáp ứng tối đa không chỉ các yếu tố kỹ thuật mà cả về tiến độ và chất lượng.

-

Chuẩn bị tốt các kế hoạch triển khai, phối hợp tốt với khách hàng trong việc đảm bảo các điều kiện thi công cũng như theo sát tiến độ thi công.

-

Phối hợp chặt chẽ giữa các khâu, các bộ phận thực hiện cũng như đảm bảo công tác hợp tác kịp thời và đầy đủ với đối tác, khách hàng.

-

Quan hệ hợp tác với các hãng sản xuất trong và ngoài nước nhằm mở rộng hơn nữa các chủng loại sản phẩm, dịch vụ cũng như hợp tác nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ.

Hình ảnh Công ty

Liên hệ VietCT

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH VIETTRONICS

Trụ Sở: Tầng 5 Tòa Nhà HH3, KĐT Mỹ Đình ,Xã Mễ Trì,Huyện Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 3775 4270

Fax: (84-4) 3775 4427

Email: info@vietct.com.vn

Thông tin tuyển dụng

 

Công ty Cổ phần Công trình Viettronics tuyển dụng 01 nhân viên Cơ điện lạnh tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế Xây dựng.

WEBMAIL

 

Username Password  

TỶ GIÁ VÀ GIÁ VÀNG

 

Giá vàng 9999 (Đơn vị tính: VND)

Loại Mua Bán
SBJ

SJC

Tỷ giá (Đơn vị tính: VND)

Liên kết website

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

 

Lên đầu trang  ]