About us

Giới thiệu về Viet CT

Tiền thân của Công ty cổ phần Viettronics Đống Đa là Viettronics Đống Đa, tên viết tắt của “Xí nghiệp sửa chữa và chế tạo các thiết bị điện tử công nghiệp” . Viettronics Đống Đa được đổi tên từ: “Phòng nghiên cứu điện tử “ ngày 30 tháng 4 năm1982. Phòng Nghiên cứu Điện tử trực thuộc Bộ Cơ khí và Luyện kim được ra đời ngày 29/10/1970. Viettronics Đống Đa ra đời chấm dứt một thời kỳ quản lý theo chế độ tập trung quan liêu bao cấp và trì trệ của nền kinh tế.

Công ty cổ phần Viettronics Đống Đa (trong đó phần vốn góp của Nhà nước là 51%) được thành lập theo quyết định số 3861 QĐ-BCN ngày 24 tháng 11 năm 2005 của Bộ Công Nghiệp (nay là Bộ Công Thương) về việc phê duyệt phương án và chuyển Công ty Điện tử Đống Đa thành Công ty cổ phần Viettronics Đống Đa. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lần đầu số: 0103013134 ngày 13 tháng 07 năm 2006 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp, và thay đổi lần thứ ba vào ngày 25/9/2007. Trụ sở chính: 56 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Công ty cổ phần Viettronics Đống Đa là một trong những doanh nghiệp lớn trực thuộc Tổng Công ty Cổ phần Điện tử và Tin học Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm thực tiễn Công ty chúng tôi có chức năng sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm điện, điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nghe nhìn, thiết bị viễn thông, thiết bị tự động hóa, thiết bị điều khiển, trang thiết bị y tế, trạm biến áp dưới 35 KV…và các thiết bị công nghệ phục vụ cho các dự án thủy điện lớn của Việt Nam.

Ngoài ra Công ty còn có chức năng kinh doanh bất động sản, kinh doanh nhà hàng. Do tập trung được số lượng lớn cán bộ và công nhân kỹ thuật có năng lực chuyên môn cao, có cơ sở vật chất kỹ thuật, thiết bị công nghệ hoàn chỉnh, đến năm 1982 Phòng Nghiên cứu Điện tử đã được Bộ Cơ khí và Luyện kim ra Quyết định thành lập Xí nghiệp sản xuất và sửa chữa các thiết bị điện tử công nghiệp (với tên giao dịch là Xí nghiệp Viettronics Đống Đa).

Hình ảnh Công ty

About us

Liên hệ VietCT

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH VIETTRONICS

Trụ Sở: Tầng 5 Tòa Nhà HH3, KĐT Mỹ Đình ,Xã Mễ Trì,Huyện Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 3775 4270

Fax: (84-4) 3775 4427

Email: info@vietct.com.vn

Thông tin tuyển dụng

 

Công ty Cổ phần Công trình Viettronics tuyển dụng 01 nhân viên Cơ điện lạnh tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế Xây dựng.

WEBMAIL

 

Username Password  

TỶ GIÁ VÀ GIÁ VÀNG

 

Giá vàng 9999 (Đơn vị tính: VND)

Loại Mua Bán
SBJ

SJC

Tỷ giá (Đơn vị tính: VND)

Liên kết website

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

 

Lên đầu trang  ]