Giải pháp Hệ thống tòa nhà

Hệ thống Quản trị Tòa nhà (Building Management System – BMS) là một hệ thống kiểm soát dựa trên máy tính, bao gồm cả phần cứng và phần mềm, được ứng dụng trong các tòa nhà, có thể giám sát, kiểm soát, tối ưu và điều khiển các hệ thống và thiết bị điện và cơ điện như hệ thống thông gió, điều hòa, chiếu sáng, âm thanh, nguồn điện, nhiên liệu, cấp thoát nước, thang máy, phòng cháy chữa cháy và an ninh an toàn.

Lợi ích

Ứng dụng BMS đem lại nhiều lợi ích cho các bên liên quan. Dựa trên các công nghệ hiện đại, bao gồm công nghệ thông tin, việc quản trị tòa nhà trở nên đồng bộ và thống nhất.

-

Với chủ đầu tư/chủ tòa nhà: khả năng quản trị tập trung và trực quan; chi phí quản trị giảm thiểu; tăng lợi nhuận từ việc tiết kiệm năng lượng; cơ hội tạo ra các giá trị gia tăng đồng thời tính linh hoạt trong khả năng chuyển đổi mục đích sử dụng tòa nhà đối với từng đối tượng khách hàng khác nhau, v.v…

-

Với khách hàng và người sử dụng trực tiếp: khả năng điều khiển và kiểm soát linh hoạt và cục bộ phù hợp với nhu cầu thực tế, cơ hội tiếp cận điều kiện môi trường trong sạch, sự tiện nghi trong sinh hoạt và yếu tố an ninh an toàn, cắt giảm các chi phí quản lý và nhân công, v.v…

-

Các nhà cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng theo tòa nhà (như dịch vụ bảo trì – bảo dưỡng, vệ sinh, bảo vệ an ninh, v.v…) cũng được hưởng lợi thông qua việc dễ dàng tiếp cận và triển khai, tính đồng bộ về quản lý và giảm thiểu các chi phí phát sinh và nguy cơ mất an toàn liên quan tới sử dụng nhiều lao động.

Công ty Cổ phần Công trình Viettronics định hướng tập trung nghiên cứu và tư vấn, triển khai hệ thống BMS. Dựa trên thế mạnh về nhân lực có trình độ, kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp và thiết bị điện, điều hòa không khí, hệ thống thông gió quy mô lớn, chúng tôi cam kết mang tới giải pháp BMS tối ưu và hiện đại của các hãng nổi tiếng như Siemens, Honeywell, Schneider, v.v…, phù hợp với yêu cầu và nhu cầu của từng đối tượng khách hàng cụ thể.

Hình ảnh Sản phẩm

Liên hệ VietCT

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH VIETTRONICS

Trụ Sở: Tầng 5 Tòa Nhà HH3, KĐT Mỹ Đình ,Xã Mễ Trì,Huyện Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 3775 4270

Fax: (84-4) 3775 4427

Email: info@vietct.com.vn

Thông tin tuyển dụng

 

Công ty Cổ phần Công trình Viettronics tuyển dụng 01 nhân viên Cơ điện lạnh tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế Xây dựng.

WEBMAIL

 

Username Password  

TỶ GIÁ VÀ GIÁ VÀNG

 

Giá vàng 9999 (Đơn vị tính: VND)

Loại Mua Bán
SBJ

SJC

Tỷ giá (Đơn vị tính: VND)

Liên kết website

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

 

Lên đầu trang  ]