Sản phẩm – Dịch vụ khác

Lợi thế về nhà xưởng và đội ngũ công nhân kỹ thuật có trình độ và kinh nghiệm được Công ty Cổ phần Công trình Viettronics biến thành thế mạnh về các sản phẩm cơ khí, sản phẩm ống thông gió, vật tư điều hòa thông gió quy mô vừa và lớn. Đây cũng chính là ưu thế lớn của chúng tôi trong việc tư vấn thiết kế và thi công các dự án về điều hòa và hệ thống kỹ thuật tòa nhà.

Hỗ trợ mảng Giải pháp Dịch vụ tòa nhà và Giải pháp Trung tâm dữ liệu, chúng tôi có khả năng chủ động thiết kế và sản xuất các sản phẩm thang, máng cáp và hệ thống tủ điện quy mô công nghiệp, đang được lắp đặt và hoạt động hiệu quả, đảm bảo tối đa sự ổn định và chế độ bảo hành, hậu mãi.

Bên cạnh đó, dựa trên kinh nghiệm thực tế, kết hợp với trình độ của các chuyên gia được đào tạo chuyên môn, Công ty chúng tôi chú trọng phát triển nhóm dịch vụ tư vấn thiết kế, tư vấn xây dựng và quản lý dự án cũng như liên kết với các hãng giải pháp về việc mua bán công nghệ mới.

Hiện tại, VietCT nghiên cứu và tập trung mở rộng các lĩnh vực hoạt động và các sản phẩm – dịch vụ, bao gồm cả việc hợp tác, liên kết với các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước, nhằm từng bước thâm nhập và phát triển mảng kinh doanh bất động sản, đầu tư và phát triển các sản phẩm – dịch vụ mới.

Trên tinh thần đó, Công ty Cổ phần Công trình Viettronics hoan nghênh mọi cơ hội hợp tác, đầu tư với các nhà đầu tư, các doanh nghiệp và tổ chức trên nguyên tắc hài hòa, phát triển và cùng có lợi.

Hình ảnh Sản phẩm

Liên hệ VietCT

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH VIETTRONICS

Trụ Sở: Tầng 5 Tòa Nhà HH3, KĐT Mỹ Đình ,Xã Mễ Trì,Huyện Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 3775 4270

Fax: (84-4) 3775 4427

Email: info@vietct.com.vn

Thông tin tuyển dụng

 

Công ty Cổ phần Công trình Viettronics tuyển dụng 01 nhân viên Cơ điện lạnh tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế Xây dựng.

WEBMAIL

 

Username Password  

TỶ GIÁ VÀ GIÁ VÀNG

 

Giá vàng 9999 (Đơn vị tính: VND)

Loại Mua Bán
SBJ

SJC

Tỷ giá (Đơn vị tính: VND)

Liên kết website

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

 

Lên đầu trang  ]