Đối tác VietCT

Thị trường mà chúng tôi hướng tới là các cơ sở công nghiệp, cơ quan Ngành - Bộ, các doanh nghiệp cũng như thị trường tiêu dùng đang ngày càng phát triển tại Việt Nam nhằm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trọn gói.

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những thiết bị và giải pháp phù hợp với nhu cầu và tiêu chuẩn quốc tế. Uy tín của chúng tôi được thể hiện qua mối quan hệ chặt chẽ với nhiều khách hàng lớn như Tập đoàn Viettel, Tập đoàn Sông Đà, Bộ Công thương, Bộ Công an, Đại học Bách khoa Hà Nội, v.v...

TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI - VIETTEL

http://viettel.com.vn

Tập đoàn Viettel có mạng lưới viễn thông lớn nhất Việt Nam với 24.000 trạm BTS, trên 100.000km cáp quang phủ khắp 100% huyện đất liền và 75% xã trên cả nước.

TẬP ĐOÀN SÔNG ĐÀ

http://songda.com.vn

Là tập đoàn kinh tế đi đầu trong 6 lĩnh vực: Xây dựng; lắp đặt thiết bị; sản xuất công nghiệp; cơ khí, chế tạo; đầu tư khu công nghiệp và đô thị; đầu tư tài chính.

BỘ CÔNG THƯƠNG

http://www.moit.gov.vn

BỘ CÔNG AN

http://www.mps.gov.vn

ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

http://www.hut.edu.vn

Là trường đại học đa ngành về kỹ thuật, Đại học Bách khoa Hà Nội là một trong những trường kỹ thuật hàng đầu của nền giáo dục Việt Nam, với bề dày lịch sử gần 55 năm.

NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN CÔNG THƯƠNG - SAIGON BANK

http://www.saigonbank.com.vn

Với 22 năm hoạt động, Saigon Bank có quan hệ đại lý với 649 ngân hàng và chi nhánh tại 75 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN TỬ VÀ TIN HỌC - VEIC

http://www.veic.com.vn

VEIC là một trong những nhà sản xuất và cung cấp lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực điện tử dân dụng, công nghiệp, thiết bị y tế, viễn thông, môi trường, an ninh quốc phòng, v.v...

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP NĂNG LƯỢNG - EID

http://www.eid.com.vn

EID là doanh nghiệp hoạt động có uy tín trong các lĩnh vực: cung cấp vật tư ngành xây dựng; công nghiệp sản xuất thép, xi măng; năng lượng, điện lực; và môi trường.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ và thiết bị cho nhiều khách hàng trong cả nước, Công ty Cổ phần Công trình Viettronics đã xây dựng được những mối quan hệ đối tác tin cậy với nhiều hãng sản xuất có uy tín trên thế giới.

Chúng tôi là nhà phân phối tại Việt Nam của nhiều hãng sản xuất lớn, qua đó khẳng định được vị thế của Công ty trên thị trường cũng như tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ kỹ thuật có điều kiện được bồi dưỡng, đào tạo chuyên sâu. Hiện tại, chúng tôi có quan hệ đối tác hợp tác hỗ trợ với các hãng giải pháp và thiết bị:

Hình ảnh Công ty

Đối tác – Khách hàng

Liên hệ VietCT

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH VIETTRONICS

Trụ Sở: Tầng 5 Tòa Nhà HH3, KĐT Mỹ Đình ,Xã Mễ Trì,Huyện Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 3775 4270

Fax: (84-4) 3775 4427

Email: info@vietct.com.vn

Thông tin tuyển dụng

 

Công ty Cổ phần Công trình Viettronics tuyển dụng 01 nhân viên Cơ điện lạnh tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế Xây dựng.

WEBMAIL

 

Username Password  

TỶ GIÁ VÀ GIÁ VÀNG

 

Giá vàng 9999 (Đơn vị tính: VND)

Loại Mua Bán
SBJ

SJC

Tỷ giá (Đơn vị tính: VND)

Liên kết website

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

 

Lên đầu trang  ]