Chính sách bảo mật

Trang web vietct.com.vn của Công ty Cổ phần Công trình Viettronics (VietCT) được xây dựng với mục đích cung cấp cho khách hàng, đối tác các thông tin cơ bản và cần thiết về Công ty, giới thiệu hình ảnh, cũng như các sản phẩm – dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Website của chúng tôi có thể được truy cập bởi tất cả người dùng trực tuyến 24/7.

Các thông tin được đăng tải trên website này được người có thẩm quyền của Công ty phê duyệt và có thể được thay đổi tùy theo yêu cầu thực tế và theo thời gian.

Người dùng có thể ghé thăm webiste của VietCT mà không cần cung cấp bất kỳ thông tin nào về bản thân. Máy chủ có thể sẽ thu thập các thông tin về tên miền hoặc IP mà người dùng sử dụng để phục vụ các mục đích thống kê và hỗ trợ khách hàng hoặc nhằm cải tiến nội dung website.

Trong một số trường hợp, như mục Ý kiến phản hồi, chúng tôi có thể lưu trữ một vài thông tin như tên và địa chỉ, địa chỉ email. Các thông tin này chỉ được sử dụng duy nhất với mục đích trả lời yêu cầu người dùng, hỗ trợ đặt hàng trực tuyến hoặc yêu cầu trợ giúp.

Ngoài ra, khi tiến hành các nghiên cứu sản phẩm – thị trường, chúng tôi có thể đề nghị người dùng cung cấp một số thông tin căn bản như sở thích, thói quen, sự quan tâm tới các sản phẩm – dịch vụ, v.v…

Trình duyệt có thể sử dụng công nghệ “cookie”, cho phép website gửi một số dữ liệu tới máy tính của người dùng nhằm phục vụ tốt hơn khi người dùng quay trở lại truy cập website đó. Nếu không muốn áp dụng, bạn có thể quyết định chấp nhận hay không cookie gửi đi từ website của chúng tôi (nếu có).

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải trên các website khác được liên kết từ vietct.com.vn.

Hình ảnh Công ty

Liên hệ VietCT

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH VIETTRONICS

Trụ Sở: Tầng 5 Tòa Nhà HH3, KĐT Mỹ Đình ,Xã Mễ Trì,Huyện Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 3775 4270

Fax: (84-4) 3775 4427

Email: info@vietct.com.vn

Thông tin tuyển dụng

 

Công ty Cổ phần Công trình Viettronics tuyển dụng 01 nhân viên Cơ điện lạnh tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế Xây dựng.

WEBMAIL

 

Username Password  

TỶ GIÁ VÀ GIÁ VÀNG

 

Giá vàng 9999 (Đơn vị tính: VND)

Loại Mua Bán
SBJ

SJC

Tỷ giá (Đơn vị tính: VND)

Liên kết website

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

 

Lên đầu trang  ]